BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM

Với việc ứng dụng những công nghệ cảm biến mới nhất vào các sản phẩm thiết bị báo trộm tự động. Những thiết bị chống trộm hiện nay đã đạt đến độ chính xác rất đáng tin cậy, vì vậy ngày càng có nhiều khách hàng lắp đặt thiết bị chống trộm nhằm đảm bảo an ninh an toàn cho văn phòng công ty, cửa hàng, siêu thị hoặc ở nhà hay các khu vực đặc biệt quan trọng khác. Điều này thực sự đã và đang mang lại những hiệu quả to lớn về tính năng an toàn.

Một hệ thống chống trộm tự động bao gồm các cảm biến và một trung tâm giám sát – xử lý. Nó có khả năng kiểm soát tất cả các khu vực trong khu vực được lắp đặt và đưa ra phản ứng – báo động/ hành động ngay lập tức khi có kẻ đột nhập bất hợp pháp.

Các cảm biến có thể là cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động, cảm biến từ chống mở cửa, cảm biến rung, cảm biến tiếng động, cảm biến báo vỡ kính, hàng rào laser hồng ngoại… Khi một trong các cảm biến dò thấy bất kỳ một chuyển động xâm nhập nào, nó sẽ ngay lập tức truyền tín hiệu về trung tâm báo động, Khi nhận được tín hiệu thông báo truyền về từ cảm biến, trung tâm sẽ ngay lập tức phát cảnh báo và tự động đưa ra các phản ứng đúng như đã được lập trình. Ngoài ra nếu kết hợp trung tâm báo động với các cảm biến báo khói, báo rò khí ga…. Hệ thống còn có thể đóng vai trò quan trọng trong việc cảnh báo các nguy cơ cháy nổ trong khu vực được được lắp đặt.

Chúng tôi cung cấp những thiết bị có chất lượng tốt nhất của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới, bảo đảm tối đa về chất lượng sản phẩm cho hệ thống của bạn hoạt động xuyên suốt – ổn định.