DỊCH VỤ HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

Dịch vụ hổ trọ kỹ thuật 24/7 của chúng tôi cung cấp các giải pháp hỗ trợ kỹ thuật toàn diện cho các thiết bị IT của khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng trong mọi lĩnh vực để giải quyết các sự cố kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng hệ thống máy tính, mạng và các thiết bị CNTT khác của khách hàng

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiệt tình, có khả năng:

  • Sửa chữa và bảo dưỡng các phần cứng Server, UPS, thiết bị mạng,… và các ứng dụng tiêu chuẩn.
  • Quản lý và giám sát các hoạt động IT hàng ngày.
  • Chuẩn đoán sự cố và cấu hình các thiết bị mạng LAN và cisco router, switches.
  • Hỗ trợ lắp đặt và vận hành các hệ thống mạng và viễn thông.
  • Thực hiện các công việc liên quan đến IT nội bộ như: hổ trọ người dung cuối, dữ liệu IT,…

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ bảo trì ngăn ngừa và sửa chữa khi cần thiết để đảm bảo cho các thiết bị hoạt động ổn định và hiệu quả. Chúng tôi sẽ xác định nhu cầu bảo trì cho từng thiết bị riêng biệt theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn lòng tiếp nhận và giải quyết các thắc mắc về kỹ thuật và vận hành của khách hàng. Chúng tôi có hệ thống đường dây nóng để trả lời các câu hỏi của khách hàng về các vấn đề kỹ thuật và vận hành thiết bị. Chúng tôi sẽ phân loại và ưu tiên xử lý các câu hỏi trong thời gian nhanh nhất có thể. Chúng tôi cũng sẽ liên tục cập nhật trạng thái của các câu hỏi cho khách hàng cho đến khi được giải quyết hoàn toàn.

Dịch vụ hỗ trợ được cung cấp 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần nhằm đảm bảo hệ thống CNTT của khách hàng được vận hành ổn định và xuyên suốt.