Máy tính tiền POS, Cân điện tử

25/05/2017
Máy tính tiền POS, Cân điện tử

Bee-Next chuyên cung cấp và triển khai lắp đặt, hướng dẫn vận hành và bảo trì hệ thống máy tính tiền POS của các nhãn hiệu Wincor - Germany, IBM, HP và cân điện tử Bizerba - Germany phục vụ cho các chuỗi siêu thị, hệ thống bán lẻ

POS - Point of Sales hoặc Point of Service, là thiết bị đặt tại các cửa hàng (store) để thực hiện giao dịch (transaction) mua bán lẻ. POS được sử dụng trong các nhà hàng ăn uống, khách sạn, sân vận động, casino, hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi… Hệ thống POS (POS system) được hiểu là hệ thống máy móc phần cứng và phần mềm trang bị hỗ trợ cho việc thực hiện các thao tác thanh toán trong bán lẻ.

POS chính là sự kết hợp của máy tính tiền và máy tính cá nhân. Sự phát triển của POS là sự kết hợp các kinh nghiệm đúc kết từ máy tính tiền thông thường và phần mềm hiện đại, đơn giản trong thao tác và dễ sử dụng khi tìm kiếm. Với công nghệ màn hình cảm ứng - Touch-Screen, người sử dụng còn có thể thao tác trực tiếp trên màn hình, không cần bàn phím hoặc chuột (All in one).
Lợi ích có được khi sử dụng hệ thống bán hàng POS
- Gọn gàng, tiết kiệm diện tích.
- Có thể gọi (order) thức ăn từ xa thông quá kết nội mạng không dây: Tiện lợi và tiết kiêm thời gian, tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng.
- Thanh toán tiền nhanh chóng chỉ với thao tác đơn giản trực tiếp trên màn hình cảm ứng. Áp dụng các cơ chế khuyến mãi giảm giá linh hoạt cũng như có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng.
- Giúp người quản lý có thể quản lý bán hàng và truy xuất  dữ liệu  để có thể dễ dàng quản lý thông tin tài chính.
- Quản lý tự động hóa đa chức năng (quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, thanh toán bằng thẻ tín dụng).
- Kết nối với phần mềm quản lý kho, phần mềm kế toán, thuế và trung tâm dữ liệu.
- Xuất hóa đơn VAT khi bán hàng.

Hệ thống máy bán hàng POS bao gồm:
1. Máy POS chứa đựng bên trong: CPU, màn hình cảm ứng kết hợp nhập liệu và hiển thị
2. Màn hình hiển thị cho khách hàng (tùy chọn thêm).
3. Một số thiết bị trang bị kèm theo: Máy in hóa đơn, máy quét mã vạch (để quét thông tin thẻ khách hàng, khuyến mãi), hộc đựng tiền, máy in phụ cho việc in các hóa đơn khổ rộng, máy in bếp để in các lệnh chế biến xuống bếp hoặc khu pha chế, chìa khóa từ dùng cho nhân viên…
Kết nối máy vi tính thông qua các giao tiếp đơn tuyến (RS-232 hay còn gọi là cổng COM), đa tuyến (RS-485) hoặc trực tiếp thông qua đường truyền mạng nội bộ và internet.

Hệ thống máy tính tiền POS

Cân điện tử phục vụ cho ngành bán lẻ

Sản phẩm & Dịch vụ khác

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế, cung cấp, triển khai và bảo trì hệ thống CNTT Viễn thông cho các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới và các công ty trong nước.

<< Xem Thêm >>

LÝ DO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, giải pháp CNTT. Bee-Next đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm lựa chọn
của rất nhiều đối tác - khách hàng lớn trong nước và các tập đoàn đa quốc gia.

LIÊN HỆ NGAY